SOFA VĂNG ĐẸP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH NHỎ HẸP

 

   Bên cạnh những mẫu sofa góc, sofa chữ U thì sofa văng là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách có diện tích nhỏ hẹp, căn phòng khách của chung cư mini. Với thiết kế nhỏ xinh mỗi bộ sofa văng sẽ có 2 – 3 chỗ ngồi, sản phẩm được làm bằng các chất liệu da, vải, nỉ phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng.

  Sofa Runo đơn vị uy tín chuyên sản xuất sofa văng chất lượng cao, với hàng trăm mẫu sofa văng cho quý khách lựa chọn. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự tận tâm tư vấn bởi các nhân viên kinh doanh, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

 

   CHẤT LIỆU ĐA DẠNG CỦA SOFA VĂNG

 

   Cũng như những mẫu sofa gia đình khác, sofa văng được Runo sản xuất từ những nguyên vật liệu được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng. Phần khung xương ghế được làm từ những loại gỗ tự nhiên chắc chắn như gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ xoan thịt,... đã qua quá trình tẩm sấy cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo độ vững chắc, an toàn cũng như giúp cho ghế sofa văng không bị cong vênh, mối mọt hay biến dạng trong suốt quá trình sử dụng. 

   

  

 

 

 

09 6666 0707

1