Ngày nay, trong khi nhu cầu đời sống xã hội ngày càng được nâng cao thì việc sử dụng các sản phẩm nội thất cũng đòi hỏi phải được cải thiện. Trong khi đó, cùng với sự phát triển của lĩnh vực nội thất, việc sử dụng sofa gia đình cho phòng khách đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện nghi, lịch sự, đầy thẩm mỹ mà nó mang lại. 

   Với đa dạng mẫu mã mang đầy đủ các phong cách từ hiện đại, cổ điển cho đến tân cổ điển hay bao gồm mọi kiểu dáng từ sofa góc, sofa văng, sofa chữ U hay cả sofa đơn dễ dàng cho khách hàng lựa chọn cũng như phù hợp với không gian, diện tích ngôi nhà, Runo hứa hẹn mang đến cho không gian sống của gia đình bạn một làn gió mới, tươi trẻ và đầy sức sống.

   Vì là sản phẩm được sử dụng cho nội thất gia đình nên nguồn nguyên vật liệu cũng được chúng tôi cân nhắc lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Gỗ làm khung ghế được sử dụng gỗ sồi cao cấp nhập khẩu đã qua xử lý tẩm sấy cẩn thận đảm bảo độ chắc chắn, không bị cong vênh mối mọt hay biến dạng trong suốt quá trình sử dụng. Mút làm đệm ngồi là loại mút không xẹp lún, có độ đàn hồi tốt của Việt Nhật, kết hợp cùng chất liệu bọc da, vải, nỉ tùy chọn sẽ tạo nên một bộ sofa gia đình hoàn hảo. Dưới đây là một số mẫu sofa gia đình đang được ưa chuộng tại Sofa Runo:

Sofa gia đình mẫu mới nhất 2020 | RUNO SOFA

09 6666 0707

1