Ý TƯỞNG THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ HÌNH SIÊU XE

   Việc tạo cho trẻ một giấc ngủ ngon là một vấn đề vô cùng quan trọng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Cùng với xu hướng phát triển hiện nay, các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều sản phẩm giường với các hình thù ngộ nghĩnh được lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình hay những thứ đồ chơi vô cùng quen thuộc với trẻ em.

   Lấy ý tưởng từ chiếc siêu xe lamborghini, Chúng tôi cho ra đời sản phẩm giường trẻ em hình siêu xe Lamborghini vô cùng độc đáo. Với kích thước tương đương chiếc siêu xe thật, trẻ có thể thoái mái vui chơi, nô đùa đồng thời giúp cho trẻ có một giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn. Từ đó trẻ có thể thỏa sức tưởng tưởng ra một thế giới riêng của mình. Thiết kế cao cấp kết hợp với những màu sắc bắt mắt của chiếc giường trẻ em đã gây được sự chú ý, tập trung cao đối với các bé.

 

                                                             Giường ngủ cho bé hình siêu xe độc đáo

                                                     Giường trẻ em màu đỏ nổi bật

                                                            Giuong ngu cho be hinh sieu xe 

                                                   Giường trẻ em hình ô tô đáng yêu

 

   GIƯỜNG NGỦ TRẺ EM HÌNH Ô TÔ LARMBOGHINI  - SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO BÉ TRAI

   Chiếc giường luôn là tâm điểm của căn phòng ngủ , với những chiế giường ngộ nghĩnh , giúp các bậc cha mẹ phụ huynh có thể dễ dàng cho bé ngủ hơn . Một chiếc giường có thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ giúp cho căn phòng trở lên sinh động và hấp dẫn hơn. Không gian phòng ngủ được thiết kế theo sở thích của trẻ sẽ tạo cho trẻ hứng khởi khi về tới căn phòng. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên giấc ngủ cho các bé.

   Muốn bé có một giấc ngủ thật sâu mỗi bậc phụ huynh nên sắm ngay cho bé chiếc giường siêu xe này. Chắc chắn nó sẽ không làm cho các bạn thất vọng về chất lượng cũng như kiểu cách của sản phẩm.

 

09 6666 0707

1