THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA CHIẾC GIƯỜNG TRẺ EM PORSCHE GNN001

    Với thiết kế giường mô phỏng chiếc siêu xe Porsche hiện đại và sang trọng rất phù hợp cho những bé trai mạnh mẽ, đầy cá tính. Không chỉ khéo léo trong việc lựa chọn ý tưởng mà các nhà thiết kế còn rất tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc. Thiết kế này gồm 5 màu chủ đạo: trắng, xanh dương, vàng, đỏ, tím. Mỗi màu sắc nói lên những nét tính cách riêng của trẻ. Đây là những màu sắc có thể gây được sự chú ý cao đối với các bé.

 

                                                   Giường trẻ em hình ô tô siêu xe sang chảnh

   

    Sản phẩm giường ngủ trẻ em hình siêu xe được làm từ chất liệu gỗ cao cấp có độ bền bỉ và chắc chắn cao, có khả năng chịu nhiệt tốt. Gỗ đã qua tẩm ướp, gia công rất tỉ mỉ nên khách hàng sẽ không phải lo tới vẫn đề cong vênh hay mối mọt.  Giường thiết kế có độc cao vừa phải để trẻ có thể dễ dàng lên xuống. Thành giường cao giúp bé an toàn hơn khi ngủ. Một điểm đặc biệt ở chiếc giường này đó là phần lưng giường được thiết kế như một chiếc ghế tô tô thật. Phần lưng thoải và cao hơn so với mặt giường cho bé có thể thoải mái tựa mà không cần thêm gối nhưng vẫn có độ êm ái.

 

   Những chiếc ô tô có thể coi là những thứ đồ chơi rất đỗi quen thuộc đối với các bé trai. Trong mỗi gia đình có trẻ nhỏ thường ô tô là thứ đồ chơi không thế thiếu. Không chỉ đơn giản là những món đồ chơi bình thường giờ đây các bé có thể thoải mái lăn lộn trên chiếc giường trẻ em Porsche hiện đại. Nhắm mắt lại các bé có thể tưởng tưởng ra mình đang được ngồi trên một chiếc siêu xe thật và nghĩ tới rất nhiều thứ hoài bão, xa vời.

   Một đứa trẻ không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống, vui chơi mà còn cần phải lo cho bé một giấc ngủ ngon lành. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó trẻ mới có thể phát tiển một cách toàn diện. Một giấc ngủ sâu không thể thiếu đi những chiếc giường xinh xắn. Với thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho không gian vừa phải, nó giúp cho không gian ngủ trở lên hấp dẫn.

09 6666 0707

1