GHẾ ELBOW - GHẾ ĂN, GHẾ CAFE CAO CẤP TẠI SOFA RUNO

  Ghế Elbow là dòng ghế ăn cao cấp được nhà thiết kế nổi tiếng Hans J.Wegner thiết kế năm 1956 và được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trên toàn thế giới cho đến tận ngày nay. Sản phẩm thể hiện rõ nét quý tộc sang trọng từ những đường nét và sự tinh tế ở mọi góc nhìn.

    GHẾ ELBOW - MẪU GHẾ ĂN MỚI LẠ, ĐẸP MẮT

 

   Có thể nói, ghế ăn Elbow là một trong những mẫu ghế ăn được ưa chuộng trên thị trường và được đánh giá là sản phẩm nổi bật có tính ứng dụng cao. Với thiết kế đơn giản, độc đáo là yếu tố tạo nên nét hấp dẫn không thể chối từ của sản phẩm này. Phần khung ghế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên chạm khắc hoàn toàn từ gỗ: mạnh mẽ, bền bỉ trong khi đệm ghế được bọc bằng simili chất lượng cao, không quá dày cũng không quá mỏng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

                                                                                

                                                         Góc nghiêng từ phía sau của ghế Elbow

                                                      Thiết kế đẹp mắt của ghế Elbow mặt vuông

                                                           Bộ bàn ăn 4 ghế Elbow sang trọng

 

     CHẤT LIỆU ĐẢM BẢO TẠO NÊN GHẾ ELBOW ĐẠT TIÊU CHUẨN

 

     Trong số các nhà thiết kế nội thất Đan Mạch, Hans J. Wegner được coi là một trong những người sáng tạo. sáng tạo và sung mãn nhất, chính vì thế mà ông được gọi là bậc thầy về ghế. Những thiết kế của ông đều mang một cái nhìn nhân văn đầy sâu sắc, với mục tiêu thể hiện được những gì tinh túy nhất từ sâu bên trong linh hồn, bộc lộ ra bên ngoài có thể nhìn thấy được.

   Chính vì lẽ đó mà những nguyên vật liệu được sử dụng để tạo nên ghế Elbow mặt vuông cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm cũng như tạo được niềm tin đối với khách hàng. 

   Toàn bộ phần khung ghế đều được làm từ gỗ sồi, gỗ tần bì tự nhiên đã qua quá trình tẩm sấy cẩn thận giúp ghế không bị cong vênh, mối mọt hay biến dạng. Kết hợp với lớp nệm bọc da simili bóng mịn, êm ái giúp cho người ngồi cảm thấy dễ chịu, thoải mái để có được những bữa ăn ngon nhất. 

09 6666 0707

1