GHẾ ĂN SANG TRỌNG - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ CHO MỌI KHÔNG GIAN !

   Là một trong những vật dụng nội thất quan trọng không thể thiếu của mỗi không gian, gia đình, nhà hàng, quán ăn, ghế ăn với chức năng không chỉ là nơi mọi người quây quần bên những bữa ăn, mà còn tạo nên sự thoải mái và gắn kết nhất định, giúp mọi người có được cảm giác thoải mái nhất để chia sẻ những câu chuyện vui buồn suốt một ngày dài học tập, làm việc vất vả.

     GHẾ ĂN ĐA DẠNG MẪU MÃ, KIỂU DÁNG TẠI SOFA RUNO

  Cập nhật xu hướng phát triển của thị trường, Sofa Runo với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại ghế từ đơn giản, hiện đại cho đến cổ điển, sang trọng nhằm đáp ứng tôi đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đến với Runo, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu bàn ghế đẹp nhất, sang trọng nhất mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

   Nếu như trước đây, theo phong cách truyền thống thì mọi người thường ưa chuộng sử dụng ghế gỗ làm ghế bàn ăn, nhưng ngày nay, với sự phát triển của lĩnh vực nội thất thì ghế sofa đơn, các loại ghế ăn có nệm tạo cảm giác êm ái, dễ chịu ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. 

     LƯU Ý KHI LỰA CHỌN GHẾ BÀN ĂN

   Bên cạnh những mẫu bàn ghế ăn có sẵn cả bàn và ghế thì việc chọn ra một bộ ghế riêng cũng không quá khó khăn đối với không gian của bạn. Tùy thuộc vào loại bàn ăn gỗ hay bàn kính, bàn mặt đá mà khách hàng có thể lựa chọn những loại ghế ăn cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để tránh mắc phải sai sót khi mua ghế bàn ăn cho gia đình.

   Trước hết, khi chọn ghế bàn ăn, bạn nên chọn màu ghế hài hòa với màu của các thiết bị nội thất xung quanh cũng như màu sắc chủ đạo của không gian, mà đặc biệt là chiếc bàn ăn mà đang sử dụng. Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì Không nên dùng những chiếc ghế có màu quá sáng, vì trẻ con hiếu độngdễ có thể làm bẩn, hoặc trong suốt quá trình sử dụng lâu dài, những chiếc ghế ăn bị xước sẽ bị phát hiện ra dễ dàng. 

   Đối với chất liệu ghế bàn ăn, hầu hết các gia đình ở Việt Nam thường lựa chọn gỗ tự nhiên truyền thống, đảm bảo được sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên cũng như chiếc ghế ăn gỗ có sự chắc chắn và thoải mái nhất định phù hợp với nhiều thành viên của gia đình. Bên cạnh đó, ngày này trên thị trường có nhiều loại ghế ăn có bọc đệm, nhưng trước khi mua những chiếc ghế như thế bạn nên quan tâm đến chất liệu bọc như vải, nỉ, da để đảm bảo phù hợp với bàn ghế ăn cũng như không gian gia đình, tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng.

   GHẾ BÀN ĂN GIÁ RẺ TẠI SOFA RUNO

  Vì là xưởng sản xuất theo yêu cầu nên mọi mẫu mã, chất liệu làm ghế bàn ăn đều được Runo chúng tôi sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng, để đảm bảo mang lại những sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất. Đến với Sofa Runo, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu ghế ăn, bàn ăn 4 ghế hay bàn ăn 6 ghế tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích, đảm bảo mang lại những sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ, mà giá cả lại cạnh tranh so với thị trường.

 

09 6666 0707

1