TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BÀN GHẾ CAFE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI RUNO

 

     GHẾ CAFE HIỆN ĐẠI - LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO KHÔNG GIAN QUÁN CỦA BẠN

 

   Kinh doanh quán cafe đang là một trong những ngành dịch vụ hot được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nhưng làm sao để thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng thì không phải ai cũng làm được. Bàn ghế sofa cafe là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho nhiều không gian quán cafe.

   Bàn ghế quán café là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của các chủ đầu tư. Bàn ghế ngồi có thoải mái hay không, dễ chịu hay không mới có thể giữ chân khách hàng quay lại quán của bạn nhiều lần hơn. Hiểu được tâm lý đó, RUNO chúng tôi đã liên tục cập nhật những mẫu bàn ghế cafe đẹp nhất, mới nhất phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

 

    ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÀN GHẾ CAFE GIÁ RẺ 

 

   Mỗi sản phẩm bàn ghế cafe của Runo dều được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, mang lại những giá trị chân thực nhất cho khách hàng. 

  + Đa dạng về thiết kế kiểu dáng để lựa chọn cho phù hợp với mô hình quán café. 
  + Bàn ghế cafe giá rẻ nhưng chất lượng cao cạnh tranh tốt nhất thị trường. 
  + Kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt. 
  + Chống chịu nước tốt, phù hợp với những nơi như quán café. 
  + Mang lại cảm giác gần gũi, dễ gần cho không gian quán. 

Ngoài ra, bàn cafe thường đi kèm với các loại ghế cùng loại, có cùng màu hoặc cùng màu sắc kiểu dáng thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến quán cafe nhà hàng cao cấp sang trọng 

  

 

   LỰA CHỌN BÀN GHẾ CAFE PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN QUÁN CỦA BẠN

 

   Với mỗi không gian và phong cách quán cafe khác nhau mà chủ đầu tư có thể lựa chọn những mẫu bàn ghế cafe sao cho phù hợp để thể hiện được tối đa nét cá tính cũng như thẩm mỹ của quán mình. Liên tục cập nhật những mẫu bàn ghế cafe đẹp, sang trọng đang được ưa chuộng trên thị trường, Sofa Runo với hàng trăm mẫu bàn ghế cafe đẹp nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại cạnh tranh so với thị trường. 

   Tùy thuộc vào không gian quán vintage hay hiện đại, cafe cóc, cafe vỉa hè hay cafe sách mà khách hàng lựa chọn kiểu bàn ghế cho phù hợp. 

09 6666 0707

1