Ngày nay, kinh doanh quán cafe đang dần trở thành một ngành dịch vụ hot được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Vì vậy việc quán cafe thi nhau mọc lên cũng không thể nào nằm trong tầm kiểm soát của những nhà kinh doanh. Để đạt được hiệu quả kinh doanh cũng như thu hút đông đảo khách hàng đến với quán của mình thì các nhà đầu tư cần phải cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn bàn ghế cho quán cafe của mình.

 

     SOFA CAFE KHUNG GỖ TỰ NHIÊN CHẮC CHẮN

 

    Với phần khung gỗ tự nhiên chắc chắn được lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất như gỗ sồi, gỗ tần bì hay các loại gỗ keo lõi, gỗ cao su, gỗ thông, đều đã được tẩm sấy cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất để tránh cong vênh, mối mọt hay biến dạng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà khung ghế có thể để màu gỗ tự nhiên hay sơn màu óc chó, màu cánh gián khác nhau phù hợp với màu sắc chủ đạo của nội thất quán cafe.

    Kết hợp với lớp đệm mút Việt Nhật dày dặn được bọc vải/nỉ/da tùy chọn cùng rất nhiều màu sắc khác nhau, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Toàn bộ nguyên vật liệu để tạo nên bộ sofa đều được Sofa Runo chúng tôi tuyển chọn, tìm hiểu kỹ càng và nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

 

                                                Sự kết hợp hoàn hảo của sofa văng và sofa đơn

                                      Sofa văng gỗ và bàn bầu dục đơn giản, sang trọng

 

                                           Sofa cafe gỗ - sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe của bạn

 

     Đến với SOFA RUNO màu sắc, chất liệu đa dạng phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.

   Hãy để Sofa Runo mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất!

 

09 6666 0707

1